Recipes
Category
Sous Vide Confit of Duck Leg & Breast
Smoked Salsa Verde ส่วนผสม ขาเป็ด 2 ขา Frenched เกลือโคเชอร์โคเรส 240 มิลลิลิตร โหระพาแห้ง 3 dried b
Sous Vide Butternut Squash
Sous Vide Butternut Squash ส่วนผสม 2 Butternut Squash, ปอกเปลือก, นำเมล็ดออก , ไซส์ลูกเต๋าขนาดใหญ่ น
Sous Vide Beef Tenderloin
Sous Vide Beef Tenderloin ส่วนผสม เนื้อสันใน 1 ชิ้น หรือ Chateaubriand 2-6 lbs 2-4 Sprigs of Fresh T
Sous Vide Beef Short Ribs
Sous Vide Beef Short Ribs ส่วนผสม เนื้อซี่โครงสั้นเนื้อซี่โครงประมาณ 6-8 นิ้ว / 15-20 ซม ไขมันเนื้อโ
Smoked Baby Back Ribs
Smoked Baby Back Ribs ส่วนผสม 2 Full slabs of Baby Back or St. Louis Style Pork Ribs, หั่นเป็นสี่ส่ว
Smashed Sweet Potatoes
Smashed Sweet Potatoes ส่วนผสม 2 each / 858g มันเทศหวาน 2 ช้อนโต๊ะ / 30g เนยจืด 3 ช้อนโต๊ะ / 29g น้ำ
Salmon Sous Vide
Salmon Sous Vide ส่วนผสม น้ำ 5-1 / 4 C / 1,250g เกลือโคเชอร์ 3/4 C / 125g ปลาแซลมอน filets, skinned
Polenta with Wild Mushrooms
Polenta with Wild Mushrooms ส่วนผสม Polenta ½ C, พื้นหยาบ น้ำสต๊อกไก่หรือสต็อกผัก / เห็ด1½ C 1 C hal
Poached Eggs
Poached Eggs ส่วนผสม ไข่ไก่ขนาดใหญ่ – ปริมาณเป็นตัวแปร วิธีทำ 1. ปรับflowการไหลของปั๊มด้านหลังให้สนิ
Milk-Poached Halibut Flavored with Rosemary and Kaffir Lime Leaves
Milk-Poached Halibut Flavored with Rosemary and Kaffir Lime Leaves ส่วนผสม halibut (6 ออนซ์ / 170g &
Fajita Night (Steak or Chicken)
Fajita Night (Steak or Chicken) ส่วนผสม อกไก่ไม่มีกระดูก 3 ชิ้น สเต็กskirt 1ชิ้น outside cut น้ำมันม
Brined Pork Loin
Brined Pork Loin ส่วนผสม เนื้อหมูไม่มีกระดูก เปลือกของมะนาวและส้ม อย่างละ 1 ลูก Brine (ตามสูตรด้านล่