Recipes

Sous Vide Butternut Squash

Sous Vide Butternut Squash ส่วนผสม 2 Butternut Squash, ปอกเปลือก, นำเมล็ดออก , ไซส์ลูกเต๋าขนาดใหญ่ น

Read More

Sous Vide Beef Short Ribs

Sous Vide Beef Short Ribs ส่วนผสม เนื้อซี่โครงสั้นเนื้อซี่โครงประมาณ 6-8 นิ้ว / 15-20 ซม ไขมันเนื้อโ

Read More

Smoked Baby Back Ribs

Smoked Baby Back Ribs ส่วนผสม 2 Full slabs of Baby Back or St. Louis Style Pork Ribs, หั่นเป็นสี่ส่ว

Read More

Smashed Sweet Potatoes

Smashed Sweet Potatoes ส่วนผสม 2 each / 858g มันเทศหวาน 2 ช้อนโต๊ะ / 30g เนยจืด 3 ช้อนโต๊ะ / 29g น้ำ

Read More

Salmon Sous Vide

Salmon Sous Vide ส่วนผสม น้ำ 5-1 / 4 C / 1,250g เกลือโคเชอร์ 3/4 C / 125g ปลาแซลมอน filets, skinned

Read More

Polenta with Wild Mushrooms

Polenta with Wild Mushrooms ส่วนผสม Polenta ½ C, พื้นหยาบ น้ำสต๊อกไก่หรือสต็อกผัก / เห็ด1½ C 1 C hal

Read More

Poached Eggs

Poached Eggs ส่วนผสม ไข่ไก่ขนาดใหญ่ – ปริมาณเป็นตัวแปร วิธีทำ 1. ปรับflowการไหลของปั๊มด้านหลังให้สนิ

Read More

Fajita Night (Steak or Chicken)

Fajita Night (Steak or Chicken) ส่วนผสม อกไก่ไม่มีกระดูก 3 ชิ้น สเต็กskirt 1ชิ้น outside cut น้ำมันม

Read More

Brined Pork Loin

Brined Pork Loin ส่วนผสม เนื้อหมูไม่มีกระดูก เปลือกของมะนาวและส้ม อย่างละ 1 ลูก Brine (ตามสูตรด้านล่

Read More