Sukishi Group

Introduction

เมนู Pork Belly รมควันที่มีการเสริ์ฟแบบน่าตื่นตาตื่นใจ

Challenge

ทางเครือ Sukishi Group ต้องการเพิ่มมูลค่าและนำเสนอความใหม่ของ Concept 

ที่ร้านทุกสาขา โดยเน้นเมนูปิ้งย่างที่สามารถใช้ได้

ด้วยการนำเสนอที่แปลกใหม่ โจทย์ของ Micro Cannery ซึ่งยังไม่มีที่ไหนทำมาก่อน โจทย์ที่ตามมาคือทำอย่างไรให้ได้อาหารกระป๋องคุณภาพ Premium รสชาติดี, ระยะเวลาที่รวดเร็วกับเวลาการรอของลูกค้า ความปลอดภัยและต้องนำเสนอออกมามีภาพลักษณ์ที่น่าสนใจ

Solution

Smoked Pork Belly ที่ serve พร้อมการรมควันที่โต๊ะ

ทาง Cuisine Craft ได้นำเสนอสินค้า Smoking Gun Pro ปืนรมควันมือถือเกรด Commercial ที่ใช้ในงานธุรกิจ สินค้ามีขนาดเล็ก กะทัดรัดและไม่ต้องก่อควันใหญ่ในครัว ตัวเครื่องมีความทนทาน Grade Commercial

ทางเครือ Sukishi ได้เพิ่มเมนูนี้ในทุกสาขาและสามารถเพิ่มความแปลกใหม่เพื่อดึงดูดลูกค้าและที่สำคัญยังได้มูลค่าเพิ่ม

โดยเมนูหมูสามชั้นธรรมดาอยู่ที่ 160 บาท / จาน

โดยเมนูหมูสามชั้นรมควัน Smoke Pork Belly นี้ ได้มูลค่าเพิ่มมาเป็น 199 บาท / จาน โดยมีค่าใช้จ่ายในการรมควันไม่ถึง 1 บาท / จาน