Hydropro
เครื่อง Sous Vide ซูวี Brand อันดับ 1 สำหรับธุรกิจ
ได้รับการไว้วางใจจากเชฟชั้นนำมากที่สุดทั่วโลก
More robust.
More powerful.
Easier to clean.
More affordable.
FAST-COOK MODE
“Fast-Cook” เป็นโหมดที่ช่วยทำอาหารได้อย่างรวดเร็วเมื่อเทียบกับเครื่อง Sous Vide ทั่วไปถึง 40% และคงความสุกของวัตถุดิบอย่างสมบูรณ์แบบ
โหมด Fast-Cook ออกแบบมาเพื่อประหยัดเวลาในการทำอาหาร ช่วยให้อาหารของคุณพร้อมเสิร์ฟได้ไวขึ้น
FAST COOK MODE
| ประหยัดเวลาในการทำอาหารถึง 2เท่า!
“Fast Cook” เป็นโหมดที่ช่วยทำอาหารได้อย่างรวดเร็วเมื่อเทียบกับการ Sous Vide ทั่วไปถึง 40% และคงความสุกของวัตถุดิบอย่างสมบูรณ์แบบ
โหมด Fast Cook ออกแบบมาเพื่อประหยัดเวลาในการทำอาหาร ช่วยให้อาหารของคุณพร้อมเสิร์ฟได้ไวขึ้น
IPX7 กันน้ำ / กันกระแทก
มาตรฐานสากลใหม่ IPX7 ที่คงทนมากขึ้น ป้องกันเครื่องอย่างแน่นหนาจากน้ำและไอน้ำ รวมถึงการตกกระแทกต่างๆ ตั้ง
Commercial Use
ทดสอบกว่า 10,000 ชั่วโมงติดต่อกัน
Sous Vide คืออะไร?
Sous Vide เป็นนวัตกรรมทางการอาหารที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของการปรุงอาหารแบบบเดิมๆ โดยสามารถเก็บรักษารสชาติ คุณภาพ คุณค่าสารอาหาร และน้ำไว้ในระหว่างการปรุงอาหาร จึงไม่แปลกที่ปัจจุบัน Sous Vide ไม่เพียงแต่เป็นทางเลือกที่เชฟชั้นนำเลือกใช้แต่ยังเป็นมาตรฐานใหม่ของวงการอาหาร ที่จะทำให้วัตถุดิบชนิดที่ผ่านมือเชฟกลายเป็นอาหารชั้นเลิศได้รับการปรุงออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ
“Sous Vide” มาจากภาษาฝรั่งเศส แปลว่า “ภายใต้สูญญากาศ” การทำอาหารวิธี sous vide คือการแพ๊ควัตถุดิบในถุงสูญญากาศและนำลงไปแช่ในน้ำที่่ควบคุมอุณหภูมิไว้ ความร้อนจะค่อยๆถ่ายเทสู่วัตถุดิบ วิธีนี้จะทำให้วัตถุดิบไม่สูญเสียคุณค่าและไม่สูญเสียความชุ่มฉ่ำใดๆ
See and taste sous vide difference
Sous Vide
Traditional
ข้อแตกต่างการใช้ sous vide
Our Customer
แจกฟรีสูตร อาหาร
เราเป็นเจ้าแรกและมีผู้เชี่ยวชาญแนะนำ มีสูตรอาหารและตารางให้คุณทำตามง่ายๆ