HEAP

Introduction

ร้านกินดื่มที่ไม่ลืมคุณภาพของอาหาร

Challenge

การเพิ่มคุณภาพของอาหารและรักษาความคงที่ของคุณภาพ

คุณหนุ่มเจ้าของร้านมีวิสัยทัศน์และให้ความสำคัญกับเรื่องของอาหารและบริการของร้าน Heap เป็นอย่างมาก โจทย์คือการทำอาหารปริมาณมากและยังคงมีคุณภาพที่ดี คงที่ ไม่ต้องใช้ทักษะมาก ง่ายต่อการบริหารจัดการ

Solution

Sous Vide & CVAP Solution (Cook, Chill & Regenerate)

การนำเรื่อง Sous Vide มาคุมทั้งในเรื่องการเตรียมอาหารไปจนถึงการอุ่นอาหารเพื่อเสิร์ฟต่อ Order จึงมาช่วยงานครัวในหลายเมนู ทำให้ลดต้นทุนทั้งพนักงาน การสูญเสียและการฝึกสอนพนักงานใหม่

การทำ Sous Vide ของ Heap เองเริ่มจากครัวกลางที่วัตถุดิบถูกทำอาหารด้วยความแม่นยำจากเครื่อง CVAP ซึ่งมีความจุมากกว่าเครื่อง Sous Vide ทั่วไป จากนั้นจึงกระจายไปยังสาขาต่างๆ เพื่อควบคุมการอุ่น Regenerate ด้วยเครื่อง Sous Vide ต่อ Order ลูกค้า ทำให้ไม่มีการผิดพลาดและยังคงคุณภาพไว้ได้อย่างที่ต้องการ

Gallary