Blog

Christmas menu with professional mychef ovens

Christmas menu with professional mychef ovens อาหารค่ำวันคริสต์มาสอยู่ใกล้แค่เอื้อมและมีบาร์และร้านอาหารมากมายที่ปิดท้ายเมนูสำหรับวันที่เหล่านี้ ดังที่คุณทราบ ที่ mychef convection oven  เรามีสูตรอาหารมากมายพร้อมข้อเสนอที่คุณสามารถปรุงด้วยเตาอบลมร้อนหรือเตาคอนเวคชั่นระดับมืออาชีพของเรา เพื่อให้งานของคุณง่ายขึ้น เราได้ตัดสินใจที่จะสร้างเมนู mychef ที่สมบูรณ์ เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับข้อดีทั้งหมดของพันธมิตรของคุณในห้องครัว อย่าลืมบอกผล! เหล้าก่อนอาหาร: ใบไม้ร่วง โดย Cocina Hermanos Torres ไม่มีอะไรดีไปกว่าการเตรียมสูตรอาหารที่คู่ควรกับสองดาวมิชลิน พี่น้องตระกูลทอร์เรสขอเสนอ ‘ใบไม้ร่วง’ นี้ด้วยแผ่นเวเฟอร์ดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยเม็ดเกาลัด เห็ด

Read More

Dehydrating vs. Freeze Drying

Dehydrating vs. Freeze Drying Freeze-Dried Food versus Dehydrated Food: What’s the Difference? There’s a fairly common misconception that the terms “dehydrated food” and “freeze-dried food” are the same, but they

Read More