Carpigiani Gelato University
Carpigiani Gelato University เป็นมหาวิทยาลัยเจลาโต้แห่งแรกที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 Carpigiani เป็นการเรียนรู้หลักสูตรต่างๆ และศิลปะแบบดั้งเดิมในการทำ Gelato & Pastry โดย expert gelato makers และ pastry chefs ซึ่ง Carpigiani Gelato University มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Anzola Emilia (Bologna) และสาขา Carpigiani ทุกแห่งทั่วโลก จากอิตาลี, สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่นและออสเตรเลีย, อังกฤษ, แอฟริกา, ลาตินอเมริกา และจีน จากการสนับสนุนของผู้ผลิตเจลาโต้ระดับปรมาจารย์ Carpigiani ที่มีชื่อเสียง จึงเป็นได้ ว่าคุณก็สามารถเป็น Chef Gelato ที่แท้จริงได้ทุกที่จากแหล่งบ่มเพาะผู้ประกอบการและเชฟเจลาโต้ที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก
เพื่อเริ่มต้นธุรกิจเจลาโต้ที่ประสบความสำเร็จ จำเป็นต้องมีความรู้ความสามารถ และอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานสูงสุด แม้แต่ความคิดสร้างสรรค์ก็ยังเป็นอีกทักษะหนึ่งที่สำคัญในการรังสรรค์เมนูรสชาติต่ างๆ ที่ต้องการพื้นที่และเวลาในการแสดงออก Carpigiani Gelato University (CGU) จึงเปรียบเสมือนพื้นที่แหล่งบ่มเพาะความสำเร็จของคุณผ่านหลักสูตรของสถาบันที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนของการเรียนรู้ ด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ ที่ทำเจลาโต้ที่เชื่อถือได้ ปลอดภัย อัจฉริยะ และได้เรียนรู้เทคนิครวมถึงคำแนะนำจาก “Customer Quality Service” (CQS) ที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง เวลาทั้งหมดที่คุณได้ใช้เวลาไปกับการเรียนรู้โลกของเจลาโต้ จะไม่เหมือนใคร