Blog
Category
GRILL TIPS FOR THE PREPARATION OF DRY-AGED BEEF
GRILL TIPS FOR THE PREPARATION OF DRY-AGED BEEF DRY AGER® – ตู้บ่มเนื้อ แล้วจะมีประสบการณ์ด้านรสชาติ
THE DRY AGER IS THE BEST AID FOR BUTCHER
THE DRY AGER IS THE BEST AID FOR BUTCHER การแขวนเนื้อ – งานฝีมือเก่า แต่ทันสมัยการแขวนเนื้อเพื่อการส
WHAT HAPPENS DURING DRY-AGING MEAT?
WHAT HAPPENS DURING DRY-AGING MEAT? ไม่เพียงแต่เนื้อ Dry Aged ที่แขวนไว้อย่างดีเท่านั้น แต่ยังต้องมี
ทำไมถึงต้องแขวนเนื้อ?
ทำไมถึงต้องแขวนเนื้อ? ในการทำให้อร่อยได้จริง เนื้อวัวที่ฆ่าใหม่ต้อง “แขวนและถูกบ่ม” ที่อุณหภูมิเย็น
HOW DOES A DRY AGING CABINET WORK?
HOW DOES A DRY AGING CABINET WORK? สิ่งที่สำคัญที่สุดในการทำให้เนื้อบ่มจากตู้ดรายเอจคือสภาพอากาศที่ส
THE PERFECT DRY-AGED STEAK
THE PERFECT DRY-AGED STEAK Dry aged steak ถือเป็นชั้นสูงสุดในบรรดาสเต๊ก ใครที่พลาดระหว่างเตรียมจะจบล
MOLDS DURING MEAT MATURING
MOLDS DURING MEAT MATURING การสุกของเนื้อเป็นกระบวนการอินทรีย์ เพื่อหลีกเลี่ยงการก่อตัวของเชื้อโรคหร
การจับจ่ายซื้อของ – การออกแบบสร้างความแตกต่าง
การจับจ่ายซื้อของ – การออกแบบสร้างความแตกต่าง การออกแบบไม่ใช่แค่เรื่องของรสนิยมเท่านั้น ไซท์ไกสต์ก็ม
WHAT MAKES DRY AGED BEEF SO SPECIAL?
WHAT MAKES DRY AGED BEEF SO SPECIAL? เนื้อดรายเอจที่ดีต้องเสียเงิน สเต๊กดรายเอจ (dry aged steak) ถือ
WHAT DOES DRY AGED MEAN?
WHAT DOES DRY AGED MEAN? เนื้อ Dry Aged เป็นที่ต้องการอย่างมาก เทรนด์นี้ไม่ได้เป็นเพียงความต้องการใน
THE DIFFERENCE BETWEEN A REFRIGERATOR AND A DRY-AGING FRIDGE
ความแตกต่างระหว่างตู้เย็น และตู้บ่มเนื้อ (Maturing fridge) มีการสอนอย่างต่อเนื่องบนอินเทอร์เน็ตเกี่ย
DRY AGING FRIDGE – REVIEW AND PRODUCT TEST BY AN EXPERT
DRY AGING FRIDGE – REVIEW AND PRODUCT TEST BY AN EXPERT Manuel Giesinger บล็อกเกอร์ที่เป็นมิตรจาก gr