Blog
Category
Carpigiani Gelato University
Carpigiani Gelato University Carpigiani Gelato University เป็นมหาวิทยาลัยเจลาโต้แห่งแรกที่ก่อตั้งขึ้

ทุกเรื่องเกี่ยวกับถุง Sous Vide, การเลือกซื้อ, ความปลอดภัย
ทุกเรื่องเกี่ยวกับถุง Sous Vide, การเลือกซื้อ, ความปลอดภัย 🤓อย่างแรกเลยการทำอาหารในถุง “พลาสติก” อาจ

ควรเลือกเครื่องซีลสูญญากาศ Vacuum Sealer ยังไง? แบบฝาหนีบหรือแบบ Chamber จะเหมาะกับคุณ?
ควรเลือกเครื่องซีลสูญญากาศ Vacuum Sealer ยังไง? แบบฝาหนีบหรือแบบ Chamber จะเหมาะกับคุณ? เครื่องซีลสู

เครื่อง Sous Vide แบบใช้ในบ้าน Household และแบบใช้ธุรกิจ Commercial ต่างกันอย่างไร?
เครื่อง Sous Vide แบบใช้ในบ้าน Household และแบบใช้ธุรกิจ Commercial ต่างกันอย่างไร? 📣 เครื่อง Sous V

ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการแพคสุญญากาศ (Vacuum Sealer)
ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการแพคสุญญากาศ (Vacuum Sealer) Sous Vide แปลว่า “ภายใต้สุญญ

วิธีการเลือกเครื่องซีลสุญญากาศ (Vacuum Sealer)
วิธีการเลือกเครื่องซีลสุญญากาศ (Vacuum Sealer) หากคุณอยู่ในตลาดสำหรับเครื่องแพคสุญญากาศ คุณอาจกำลังถ

ข้อดีที่สำคัญสามประการของการบรรจุเนื้อและปลาแบบสุญญากาศ
ข้อดีที่สำคัญสามประการของการบรรจุเนื้อและปลาแบบสุญญากาศ การบรรจุแบบสุญญากาศเป็นเทคนิคการอนุรักษ์ที่เ

ประโยชน์ของการใช้ Sous Vide ในการดูแลสุขภาพ
ประโยชน์ของการใช้ Sous Vide ในการดูแลสุขภาพ Sous Vide Chef Christopher แห่ง Kaiser Permanente ภาพ: เ

ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า
ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า การยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าเป็นมากกว่าการใส่อาหารที่สวยงามลงในจาน มันเกี่ย

Sous Vide Chilling and Storage Guidlines
Sous Vide Chilling and Storage Guidlines โดยไม่ต้องสงสัย คุณเคยได้ยินวลีเช่น ” ซีลอาหารในความส

เคล็ดลับ 5 ข้อสำหรับการทำอาหาร Sous Vide ที่ดีขึ้น
เคล็ดลับ 5 ข้อสำหรับการทำอาหาร Sous Vide ที่ดีขึ้น วิธีการปรุง Sous Vide (ซูวี) นั้นค่อนข้างง่าย อาห

Food Safety with Sous Vide Cooking
Food Safety with Sous Vide Cooking สารบัญ: A: ขั้นตอนการทำซูวี B: ผู้ชมที่มีความอ่อนไหวสูง C: แหล่งข