Turkey Coldcuts
ส่วนผสม
- อกไก่ไร้หนังไร้กระดูก
- น้ำมันมะกอก1 Tbs
- แอปเปิ้ลไซเดอร์ ½ C
- เกลือ Kosher และพริกไทยดำเพื่อเพิ่มรส
- Spice Rub ที่คุณเลือก (ไม่บังคับ)
- เกลือ Kosher เพื่อลิ้มรส
- สำหรับแซนวิช:
- ขนมปังที่คุณเลือก
- ผักกาด Romaine หอมกรอบ
- เครื่องปรุงรสที่คุณเลือก
- มะเขือเทศสดหั่นเป็นชิ้น
วิธีทำ
1. ตั้ง Sous Vide Professional ™เป็น 147 ° F / 64 ° C พร้อมกับปรับflowด้านหลังและ ด้านหน้าไปที่เปิดเต็มที่ (สไลด์ปรับการไหลที่มีเฉพาะในชุด CHEF เท่านั้น)
2. browing (เลือกขั้นตอน): ตั้งกระทะไปที่ความร้อนสูงปานกลางด้วยน้ำมันมะกอก 1 ช้อน searอกไก่งวงที่มีเกลือและพริกไทยในน้ำมันจนกว่าจะมีสีน้ำตาลอ่อน นำออกจากกระทะ เทน้ำมันออกและพักไว้ให้เย็น
3. ซับอกไก่งวงแห้งด้วยกระดาษเช็ด จนแห้ง
4. ซีลสุญญากาศอกไก่งวงกับแอปเปิล ไซเดอร์
5. วางถุงที่ปิดสนิทในภาชนะน้ำหมุนเวียนและปรุงอาหารเป็นเวลา 90 นาทีหรืออยู่ในอุณหภูมิภายใน 147 ° F / 64 ° C
6. นำถุงออกได้อย่างรวดเร็วและช็อคในอ่างน้ำเย็น
7. เมื่อเย็นสนิทไก่งวงสามารถหั่นเป็นชิ้นทได้ง่ายที่สุด หั่นบาง ๆ และเก็บด้วยกล่องพลาสติกหรือในภาชนะที่นำกลับมาใช้ซ้ำ ไก่งวงหั่นเป็นชิ้นจะเก็บได้ถึง 7 วัน **
8. รวบรวมแซนวิชและเครื่องปรุงให้เป็นที่ชื่นชอบของคุณ
เวลาเตรียมตัว: 10 นาที
เวลาทำอาหาร: 90 นาที