Recipes

Category

Turkey Coldcuts

ส่วนผสม

วิธีทำ

1. ตั้ง Sous Vide Professional ™เป็น 147 ° F / 64 ° C พร้อมกับปรับflowด้านหลังและ ด้านหน้าไปที่เปิดเต็มที่ (สไลด์ปรับการไหลที่มีเฉพาะในชุด CHEF เท่านั้น)

2. browing (เลือกขั้นตอน): ตั้งกระทะไปที่ความร้อนสูงปานกลางด้วยน้ำมันมะกอก 1 ช้อน searอกไก่งวงที่มีเกลือและพริกไทยในน้ำมันจนกว่าจะมีสีน้ำตาลอ่อน นำออกจากกระทะ  เทน้ำมันออกและพักไว้ให้เย็น

3. ซับอกไก่งวงแห้งด้วยกระดาษเช็ด จนแห้ง

4. ซีลสุญญากาศอกไก่งวงกับแอปเปิล ไซเดอร์

5. วางถุงที่ปิดสนิทในภาชนะน้ำหมุนเวียนและปรุงอาหารเป็นเวลา 90 นาทีหรืออยู่ในอุณหภูมิภายใน 147 ° F / 64 ° C

6. นำถุงออกได้อย่างรวดเร็วและช็อคในอ่างน้ำเย็น

7. เมื่อเย็นสนิทไก่งวงสามารถหั่นเป็นชิ้นทได้ง่ายที่สุด หั่นบาง ๆ และเก็บด้วยกล่องพลาสติกหรือในภาชนะที่นำกลับมาใช้ซ้ำ ไก่งวงหั่นเป็นชิ้นจะเก็บได้ถึง 7 วัน **

8. รวบรวมแซนวิชและเครื่องปรุงให้เป็นที่ชื่นชอบของคุณ

เวลาเตรียมตัว: 10 นาที

เวลาทำอาหาร: 90 นาที