Fajita Night (Steak or Chicken)
ส่วนผสม
- อกไก่ไม่มีกระดูก 3 ชิ้น
- สเต็กskirt 1ชิ้น outside cut
- น้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ
- Fajita Rub 1 ช้อนโต๊ะ
- พริกหยวกสีเขียว 1 ลูก หั่นเป็นชิ้น
- Red Pepper พริกไทย 1 , cored, หั่นบาง ๆ
- หอมแดงใหญ่ 1 ลูก หั่นบาง ๆ
- เกลือ Kosher และพริกไทยดำเพื่อลิ้มรส
- แป้ง Tortillas 8 แผ่น
- ครีม
- ชีส Chihuahua หั่น
- 2 Limes, quartered
วิธีทำ
1. ตั้งเครื่อง Sous Vide Professional ™ไว้ที่ 165 ° F / 74 ° C สำหรับไก่ (140 ° F / 60 ° C สำหรับสเต็ก) ปรับ flowด้านหลังและหน้าแบบเปิดเต็มรูปแบบ (สไลด์ปรับการไหลที่มีให้เลือกเฉพาะในชุด CHEF เท่านั้น) ถึงแม้ว่าอุณหภูมิของเนื้อไก่และเนื้อวัวแตกต่างกันผักที่ปรุงด้วยจะสุกเต็มที่หลังจากทำาซำในขั้นตอนที่ 7
2. แยกเก็บเนื้อสัตว์และผักไว้และปรุงด้วย Williams – Sonoma Fajita Rub เกลือและพริกไทย
3. สูญญากาศปิดผนึกผักในหนึ่งถุง สุญญากาศเนื้อหรือไก่ในถุงอีกใบ
4. วางถุงที่ปิดสนิทในภาชนะน้ำหมุนเวียนและปรุงอาหารเป็นเวลา 60 นาที
5. ถ้าให้บริการทันทีให้นำเนื้อหรือไก่ออกจากถุงและหั่นเพื่อนำเสิร์ฟ สำหรับการใช้งานในภายหลังให้นำถุงออกจากภาชนะน้ำและช็อกเย็นในอ่างน้ำเย็น **
6. ตั้งกระทะในความร้อนสูงและ เติมน้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ
7. Sauté เนื้อไก่ / เนื้อวัวและผักจนเหลืองสวย
8. เสิร์ฟพร้อม tortillas อุ่น sour cream cheese และมะนาว