Recipes

Category

Smoked Salsa Verde

ส่วนผสม

วิธีทำ

1. ในภาชนะทำอาหารให้รวม tomatillos, chiles, cilantro และน้ำ 1/4 ถ้วย ทำให้เป็นน้ำซุปข้น ขูดด้านข้างลง

2. ปิดฝาครอบภาชนะใส่อาหารด้วยพลาสติกห่อหุ้มและใช้ PolyScience Smoking Gun ™รมควันให้หนาแน่น พักไว้เป็นเวลา 5 นาที ปล่อยควันออกและ pulse เพื่อนำมารวมกัน

3. เติมหัวหอมสับและปรุงรสด้วยเกลือเพื่อลิ้มรส

4. ตกแต่งและเสริฟกับ tostadas หรือ tortilla chips และ lime wedges