Sake Snow Cone
ส่วนผสม
- 3oz Nigori Sake
- สับปะรดสด รมควัน 1 ออนซ์
- 1 / 2oz Yuzu
- 1 / 2oz น้ำเชื่อมขิง
ส่วนประกอบ
- แซลมอนคาเวียร์
- เกลือทะเลรมควัน
วิธีทำ
1. รมควันสับปะรดด้วย PolyScience Smoking gun คลุมเป็นเวลา 15 นาที
2. ผสม – สาเก Nigori, สับปะรดรมควัน, น้ำโยซู, น้ำเชื่อมขิง แช่แข็งด้วยเครื่องทำไอศกรีม
3. ตักใส่กล่องสาเกโรยหน้าด้วย แซลมอนคาเวียร์ เกลือทะเลรมควันและ ปิดท้ายด้วย Laphroaig Quarter Cask Mist
4. ประดับด้วยใบสับปะรดและกล้วยไม้เพื่อเพิ่มความสวยงาม
5. (Snow Cone ยังสามารถทำโดยใช้ไนโตรเจนเหลวเพื่อแช่แข็งส่วนผสมของค็อกเทลแทนเครื่องทำไอศกรีม)