CVAP Roasted Beef
Introduction
เมนู Classic ที่ละเอียดอ่อน ทำได้ไม่ง่ายและต้องมีการบริหารจัดการมาก
Challenge
Perfect Roasted Beef
เมนู Roasted Beef ที่ Perfect นั้นต้องสุกเป็นสีชมพูทั่วทั้งชิ้น ให้ลูกค้าได้รับรสชาติความนุ่มละมุนของเนื้อที่สุกอย่างพอดีที่สุด คำว่า Perfect ยังไม่หยุดแค่เนื้อที่สุกอย่างพอดีเท่านั้น แต่ยังต้องมีวิธีการจัดเก็บเนื้อชิ้นนั้นไม่ให้แห้งลงไปหรือเย็นจนไขมันเริ่มจับตัวเป็นไขในการทำงานจริงระหว่างวัน
Solution
CVAP Cook & Hold
CVAP คือเตาอบเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยเทคโนโลยี Controlled Vapor นั้นทำความชื้นให้เท่ากับอาหารทำให้น้ำในตัวอาหารไม่สามารถคายออกมาได้ อาหารที่ปรุงและอุ่นใน CVAP oven นั้นจึงจะมีความสุกเท่ากันสม่ำเสมอและยังอุ่นอาหารได้เป็นระยะเวลานานแม้เป็นวัน โดยที่ไม่คายน้ำออกมาเลย เราจึงนำเสนอ Solution ให้กับร้านอาหารต่างๆที่ต้องการทำเมนู Roasted Beef หรือเมนูอื่นๆได้ โดยไม่มีการสูญเสีย ทำงานง่ายและช่วยลดต้นทุนได้อย่างมาก
Roasted Beef ในวีดีโอนี้ได้ถูกอบเป็นเวลา 3 ชั่วโมง และอุ่นอีก 20 ชั่วโมงเพื่อทดสอบให้ดูว่าความสุกที่ชมพูยังเท่ากันทั้งชิ้นอีกทั้งยังชุ่มฉ่ำไม่สูญเสียน้ำ ไม่ว่าลูกค้าของคุณจะมาตอนไหนเมื่อไหร่ อาหารใน CVAP จะคงคุณภาพให้พร้อมเสริ์ฟให้กับลูกค้าคุณตลอดเวลา
ร้านดังอย่าง Mahasan และ Sasan by Mahasan เองก็ยังเลือกใช้เครื่องนี้เป็นตัวช่วยในครัวกับเมนูหลักหลายๆอย่างให้กับการทำงานอีกด้วย