Smooth Vacuum Sous Vide Bags, For use with Chamber Vacuum Sealer Types. Food Grade and heat resistant design specially for sous vide.
– Maximum Temperature of 105°c and -40°c
– Microwavable
– Tested for BPA free under Cooking Temperature for 3 days
*Very Important, Normal Vacuum Bags only design for cold storage not cooking. Please be considerate for end consumers food safety when choosing cooking bags.
*Can be used with only Commercial Vacuum Sealers
450฿
การ Sousvide เป็นกระบวนการทำอาหารแบบ slow cooking ดังนั้นถุงที่ใช้ควรมีคุณสมบัติที่ทนต่อความร้อนได้ในระยะเวลานาน โดยเฉพาะเมื่อเราต้องการทำเมนูที่ใช้ความร้อนเป็นเวลานาน อาทิ brisket, pork belly, pull pork
ถุงควรมีคุณสมบัติป้องกันการซึมผ่านของอากาศเป็นระยะเวลานาน เพื่อช่วยให้อาหาร หรือวัตุดิบคงความสดใหม่มากที่สุด และมีอายุการเก็บรักษานาน
ถุงที่มีคุณภาพจะช่วยให้การเก็บรักษาของอาหารปราศจากการเกิด freezing burn ทำให้อาหารมีผิวสัมผัส และสีที่ดีตลอดเวลา
ผ่านการทดสอบว่าไร้สิ่งเจือปนที่จะตกค้างสู่อาหาร 100%
สามารถเข้า Microwave ได้ โดยไม่ต้องนำอาหารออกจากถุง ช่วยให้สะดวกสบาย และลดขั้นตอนในครัว
ไซส์ | ขนาด | ราคา (100ใบ/แพ็ค) |
---|---|---|
XS | 12x20 cm | 220.- |
S | 15x22 cm | 250.- |
M | 18x28 cm | 350.- |
L | 22x35 cm | 450.- |
XL | 30x48 cm | 650.- |
ไซส์ | ขนาด | ราคา (50ใบ/แพ็ค) |
---|---|---|
S | 15x25 cm | 300.- |
M | 20x30 cm | 400.- |
L | 30x40 cm | 650.- |
Roll | 28x6 m | 640.- |
ไซส์ | ขนาด | ราคา (50ใบ/แพ็ค) |
---|---|---|
S | 14x23 cm | 450.- |
M | 20x30 cm | 550.- |
L | 25x30 cm | 650.- |
CUISINE CRAFT CO.,LTD
188/6 Supalai Premiere Ratchthewi Building, Petchburi Road, Thanon Petchburi, Ratchthewi, Bangkok 10400