Coldline เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีตู้ Retarder Proofer/Retarder Prover ของประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นประเทศที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้คิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีเครื่อง Retarder Proofer / Retarder Prover ชั้นนำของโลก จากประสบการณ์กว่า 30 ปี
เครื่อง Retarder Proofer /Retarder Prover ใช้ในการหมักแป้ง (proofing) จะทำงานในการควบคุมอุณหภูมิ ความชื้นสัมพัทธ์และการหมุนเวียนอากาศ โดยจะมีการปรับระดับค่าของขั้นตอน (stage) ต่างๆตามความต้องการ ตั้งแต่การชะลอการทำงานของยีสต์ การปลุกการทำงานของยีสต์ จนถึงกระบวนการหมักแป้งขั้นสุดท้าย (Final Proofing) เราจึงสามารถตั้งเวลาล่วงหน้าได้ว่าเราต้องการให้แป้งหมักเสร็จเมื่อไหร่ เวลาใด จึงตอบโจทย์สำหรับคนทำงานเบเกอรี่(Baker) เพื่อความสะดวกและประสิทธิภาพในการทำงานยิ่งขึ้น นอกจากนี้การใช้เครื่อง Retarder proofer/Retarder Prover ยังช่วยลดปัญหาเรื่องการควบคุมความชื้นที่มักเป็นเรื่องชวนปวดหัวสำหรับการใช้เครื่อง Proofer ธรรมดาหรือการหมักแป้งด้วยกระบวนการอื่นๆอีกด้วย เนื่องจากเครื่อง Retarder Proofer ออกแบบมาเพื่อให้มีการควบคุมความชื้นที่เสถียรและแม่นยำกว่านั่นเอง
เครื่อง Retarder Proofer /Retarder Prover ถือเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นอีกอย่างหนึ่งเคียงคู่กับคนทำงานเบเกอรี่(Baker) เนื่องจากเป็นเครื่องที่ใช้ในการหมักแป้ง(proofing) จะทำงานในการควบคุมอุณหภูมิ ความชื้นสัมพัทธ์และการหมุนเวียนอากาศ โดยจะมีการปรับระดับค่าของขั้นตอน (stage)ต่างๆตามความต้องการ ตั้งแต่การชะลอการทำงานของยีสต์ การปลุกการทำงานของยีสต์ จนถึงกระบวนการหมักแป้งขั้นสุดท้าย(Final Proofing) เราจึงสามารถตั้งเวลาล่วงหน้าได้ว่าเราต้องการให้แป้งหมักเสร็จเมื่อไหร่ เวลาใด จึงตอบโจทย์สำหรับคนทำงานเบเกอรี่(Baker) เพื่อความสะดวกและประสิทธิภาพในการทำงานยิ่งขึ้น
________________
Size WxDxH (cm) : 74 x 81.5 x 208.5
Weight (kg) : 165
Power (Watts) : 1360
Voltage : 220 - 240
Warranty : 1 year
Temperature : -6°+40°C
________________
Download
เครื่อง Retarder Proofer /Retarder Prover ถือเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นอีกอย่างหนึ่งเคียงคู่กับคนทำงานเบเกอรี่(Baker) เนื่องจากเป็นเครื่องที่ใช้ในการหมักแป้ง(proofing) จะทำงานในการควบคุมอุณหภูมิ ความชื้นสัมพัทธ์และการหมุนเวียนอากาศ โดยจะมีการปรับระดับค่าของขั้นตอน (stage)ต่างๆตามความต้องการ ตั้งแต่การชะลอการทำงานของยีสต์ การปลุกการทำงานของยีสต์ จนถึงกระบวนการหมักแป้งขั้นสุดท้าย(Final Proofing) เราจึงสามารถตั้งเวลาล่วงหน้าได้ว่าเราต้องการให้แป้งหมักเสร็จเมื่อไหร่ เวลาใด จึงตอบโจทย์สำหรับคนทำงานเบเกอรี่(Baker) เพื่อความสะดวกและประสิทธิภาพในการทำงานยิ่งขึ้น
________________
Size WxDxH (cm) : 74 x 81.5 x 208.5
Weight (kg) : 180
Power (Watts) : 1360
Voltage : 220 - 240
Warranty : 1 year
Temperature : -6°+40°C
________________
Download
เครื่อง Retarder Proofer /Retarder Prover ถือเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นอีกอย่างหนึ่งเคียงคู่กับคนทำงานเบเกอรี่(Baker) เนื่องจากเป็นเครื่องที่ใช้ในการหมักแป้ง(proofing) จะทำงานในการควบคุมอุณหภูมิ ความชื้นสัมพัทธ์และการหมุนเวียนอากาศ โดยจะมีการปรับระดับค่าของขั้นตอน (stage)ต่างๆตามความต้องการ ตั้งแต่การชะลอการทำงานของยีสต์ การปลุกการทำงานของยีสต์ จนถึงกระบวนการหมักแป้งขั้นสุดท้าย(Final Proofing) เราจึงสามารถตั้งเวลาล่วงหน้าได้ว่าเราต้องการให้แป้งหมักเสร็จเมื่อไหร่ เวลาใด จึงตอบโจทย์สำหรับคนทำงานเบเกอรี่(Baker) เพื่อความสะดวกและประสิทธิภาพในการทำงานยิ่งขึ้น
________________
Size WxDxH (cm) : 71.5 x 81 x 208.5
Weight (kg) : 165
Power (Watts) : 1360
Voltage : 220 - 240
Warranty : 1 year
Temperature : -20°+40°C
________________
Download
0฿
เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด!! Dehumidifier ระบบดึงความชื้นออกแบบ Real-Time
เครื่อง Retarder Proofer /Retarder Prover ถือเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นอีกอย่างหนึ่งเคียงคู่กับคนทำงานเบเกอรี่(Baker) เนื่องจากเป็นเครื่องที่ใช้ในการหมักแป้ง(proofing) จะทำงานในการควบคุมอุณหภูมิ ความชื้นสัมพัทธ์และการหมุนเวียนอากาศ โดยจะมีการปรับระดับค่าของขั้นตอน (stage)ต่างๆตามความต้องการ ตั้งแต่การชะลอการทำงานของยีสต์ การปลุกการทำงานของยีสต์ จนถึงกระบวนการหมักแป้งขั้นสุดท้าย(Final Proofing) เราจึงสามารถตั้งเวลาล่วงหน้าได้ว่าเราต้องการให้แป้งหมักเสร็จเมื่อไหร่ เวลาใด จึงตอบโจทย์สำหรับคนทำงานเบเกอรี่(Baker) เพื่อความสะดวกและประสิทธิภาพในการทำงานยิ่งขึ้น นอกจากนี้การใช้เครื่องRetarder proofer/Retarder Prover ยังช่วยลดปัญหาเรื่องการควบคุมความชื้นที่มักเป็นเรื่องชวนปวดหัวสำหรับการใช้เครื่องProoferธรรมดาหรือการหมักแป้งด้วยกระบวนการอื่นๆอีกด้วย เนื่องจากเครื่องRetarder Proofer ออกแบบมาเพื่อให้มีการควบคุมความชื้นที่เสถียรและแม่นยำกว่านั่นเอง
Temperature of the mix
after the formation
of glutinous properties.
The mixture is subjected
to rapid cooling.
The fermentation activity
of the yeasts is inhibited.
The temperature is
kept below 3°C.
Yeast cells remain
inactive until recovery.
The temperature
gradually increases.
The fermentation
activity of the yeasts
is slowly regenerated.
The temperature and
humidity increase up to
the set value.
The fermentation of the
dough is complete.
The proven dough is
held at controlled
temperatures and
humidity levels until baking.
Choose the temperature for the maturation of the dough
Decide on the ideal percentage of moisture, between 45% and 95%
Decide on the optimal level of ventilation intensity, from 25% to 100%
Decide the duration of the proving phase
Coldline เป็นผู้นำในเทคโนโลยีตู้ Retarder Proofer/Retarder Prover ของประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นประเทศที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้คิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องRetarder Proofer/Retarder Proverชั้นนำของโลก จากประสบการณ์กว่า30 ปี ที่ได้มีการผลิต พัฒนา วิจัยสินค้ามาอย่างต่อเนื่องจนทำให้วันนี้ Coldline เป็นผู้นำที่พัฒนาการทำงาน Retarder Proofer/Retarder Prover ที่มีเทคโนโลยีควบคุมอุณหภูมิ ความชื้น และการหมุนเวียนอากาศที่มีเอกลักษณ์ในความแม่นยำ รวมถึงการพัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ Multi-function ภายใต้แนวความคิดที่ว่าจะทำอย่างไรให้ลูกค้าได้ใช้งานเครื่องของเราได้อย่างคุ้มค่าที่สุด จนเป็น Coldline Vision ซึ่งฟังก์ชั่นการทำงานเหล่านี้มาพร้อมกับสูตรมาตรฐาน (recipe) โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกการทำงานตามสูตรที่มีมา หรือจะตั้งค่าเพื่อสร้างสูตรอาหารเองได้
Retarder prover: สามารถตั้งเวลาการproofแป้งให้เสร็จในเวลาที่กำหนดที่กำหนด โดยสามารถกำหนดการหมุนเวียนอากาศ ความชื้นสัมพัทธ์ อุณหภูและระยะเวลาการทำงาน โดยกำหนดการทำงานเป็น5phaseการทำงาน: stoping,holding,reactivating,proving,storage
Manual proving: สามารถทำการหมักแป้ง(proofing)โดยทันที ซึ่งLEvtronic retarder proverจะควบคุมอุณหภูมิ ความชื้น และการหมุนเวียนอากาศตามที่กำหนดจนพร้อมสำหรับการอบ
Continuous Cycle: เมื่อตั้งค่าเวลาอุณหภูมิ ความชื้นและการหมุนเวียนอากาศ Levtronic prover จะทำการแป้งได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องทำการหยุด
Storage: สามารถเก็บรักษาแป้งได้ตามอุณหภูมิที่ต้องการ ทั้งช่วง-6cถึง+10c หรือ -20cถึง+10c
Create new programs
Levtronic มีโปรแกรมการทำงานสำหรับสูตรต่างๆ ซึ่งเราสามารถปรับค่าเองได้ รวมถึงการบันทึกสูตรส่วนตัวสำหรับการทำงานของเมนูต่างๆได้
Personal layout
สามารถปรับแต่งสูตรเมนูของตนเองในรูปแบบที่ต้องการ
Instant modification
สำหรับหน้าจอสัมผัส เราสามารถปรับตั้งค่าการทำงานและตรวจสอบการทำงานได้อย่างสะดวก
Cosmo คือ Wifi application ที่ทำให้สามารถตรวจสอบการทำงานของอุปกรณ์ได้ผ่านทาง smart phone ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เวลาใด Cosmoจะมีการตรวจสอบและแจ้งเตือนหากมีเหตุขัดข้องในการทำงาน เช่น ไฟดับ ไฟตก ไฟกระชาก โดยCosmoจะแจ้งเตือนคุณผ่านทาง smart phone
คุณสามารถมั่นใจได้ว่าการทำงานของเครื่องจะเป็นไปตามที่กำหนดวางแผน คุณจะได้ brioches หรือ croissantsที่สมบูรณ์แบบ พร้อมสำหรับการอบในทุกครั้ง
Elegant and refined design
ดีไซน์ที่ใส่ใจรายละเอียดและสวยงานด้วยแผงความคุมการทำงานแบบtouch screen display และรูปแบบภายในที่โค้งมน Levtonicจึงมีความทนทานและง่ายต่อการใช้งาน
Controlled air flow
ด้วยเทคโนโลยีการความคุมการหมุนเวียนอากาศเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์ของColdline ทำให้มั่นใจว่าการควบคุมอุณหภูมิ และความชื้นมีความสม่ำเสมอทั่วถึงกันทุกชั้น และยังช่วยควบคุมความชื้นป้องกันไม่ให้เกิดความแห้งบริเวณผิวหน้า
CUISINE CRAFT CO.,LTD
188/6 Supalai Premiere Ratchthewi Building, Petchburi Road, Thanon Petchburi, Ratchthewi, Bangkok 10400