Milk-fed lamb shoulder with dried fruit
Ingredients:
- 1200 g milk-fed lamb
- garlic
- rosemary
- salt and pepper
- smoked eggplant purée
- brown lamb stock
Cooking Setting:
Mode: Steam
Temperature: 75ºC
Time: 10 hours
Humidity: 100%
Preparation:
หั่นเนื้อแกะ ปรุงรสและทาน้ำมันเล็กน้อย แล้วนำไปอบในเตาอบ mychef ผนึกสูญญากาศในเครื่องแพ็คสูญญากาศ พร้อมกระเทียมสองกลีบและโรสแมรี่หนึ่งกิ่ง ปรุงที่อุณหภูมิ 75ºC และความชื้น 100% เป็นเวลา 10 ชั่วโมงในเตาอบ mychef
หลังจากที่ไหล่สุกดีแล้ว ให้แกะเนื้อแกะออกและเติมส่วนผสมผลไม้แห้งลงไป ใช้แรปพลาสติกขึ้นรูปเป็นกระบอกและเก็บความเย็นไว้ ตัดเป็นชิ้นและบรรจุแยกชิ้นเพื่ออุ่นที่อุณหภูมิ 70 องศาเซลเซียสเป็นเวลา 15 นาที