Tournedos Rossini with Pedro Ximénez sauce
Ingredients:
- 4 slc Bread
- 4 u Foie gras slices
- 4 u Beef tournedos
- Black pepper
- Salt
- 200 gr Pedro Ximénez sherry
- 60 gr Butter
- 1 slc Truffle
Preparation:
- ในกระทะ ละลายเนยและนำขนมปังทั้ง 4 แผ่นไปสีน้ำตาล พักไว้ให้อุ่นหลังจากนั้น
- ขนมปัง 4 แผ่น
- ทอดฟัวกราส์และทอด tournedos ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรสและอุ่น
- ฟัวกราส์สไลด์ 4 ชิ้น
- เนื้อวัว tournedos 4 ชิ้น
- พริกไทยดำ
- เกลือ
- เทของเหลวปรุงอาหารลงในเหยือกแล้วใส่เปโดร ซีเมเนซ ลดอุณหภูมิ 100°C เป็นเวลา 4 นาที ความเร็ว 2
- Pedro Ximénez เชอร์รี่ 200 gr
- ใส่เนยและเห็ดทรัฟเฟิลหั่น 1/4 ส่วน 2 นาที 90°C ความเร็ว 3.
- เนย 60 กรัม
- เห็ดทรัฟเฟิล 1 slc