Basic tomato sauce
Ingredients:
- 70 gr Olive oil
- 150 gr Onion
- 50 gr Green pepper
- 800 gr Tomatoes
- 1 pch Salt
- 2 tsp Dried oregano
- 2 tbsp Fresh basil
Preparation:
- ตั้งน้ำมันให้ร้อน 1 นาที ที่ 120 องศาเซลเซียส ความเร็ว S
น้ำมันมะกอก 70 กรัม
- ผัดกระเทียม 2 นาทีที่อุณหภูมิ 120 องศาเซลเซียส ความเร็ว S
- ผัดหัวหอมและพริกไทยเป็นเวลา 5 นาทีที่ 120 ° C ความเร็ว S
หัวหอม 150 กรัม
พริกเขียว 50 กรัม
- ใส่มะเขือเทศ เกลือ โหระพา และออริกาโน ตั้งไว้ 20 นาที 120°C ความเร็ว S
มะเขือเทศ 800 กรัม
เกลือ 1 ช้อน
ออริกาโนแห้ง 2 ช้อนชา
โหระพาสด 2 ช้อนโต๊ะ