Recipes

Category

Dehydrated Tomatoes

Ingredients:

Preparation:

  1. ล้างและฝานมะเขือเทศหนา 1/4 นิ้ว
  2. เติมกรดดูดซับบริสุทธิ์ (วิตามินซี) 1 กรัมลงในชามน้ำ
  3. แช่มะเขือเทศในน้ำนี้ประมาณ 3-4 นาที – ซึ่งจะช่วยรักษาสีไว้
  4. เอามะเขือเทศออกจากน้ำ
  5. วางชิ้นบนถาด Excalibur Dehydrator
  6. แห้งที่ 135 องศาฟาเรนไฮต์ 7-8 ชั่วโมงหรือจนแห้ง
  7. เก็บในตู้เย็นในภาชนะที่มีอากาศถ่ายเท