Pumpkin Pie Leather
Ingredients:
- 2 cups pureed Pumpkin
- 2 cups unsweetened Applesauce
- 2 cups canned Coconut Milk
- 4 Medjool Dates
- 1/4 cup Honey
- 1 tsp ground Cinnamon
- 1/2 tsp ground Nutmeg
- 1/2 tsp ground Allspice
วิธีทำ
- ผสมส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องปั่นความเร็วสูงจนเนียน
- กระจายส่วนผสมลงบนถาด Excalibur Dehydrator ที่ปูด้วย Paraflexx ส่วนผสมควรกระจายอย่างสม่ำเสมอและมีความหนาประมาณ 1/4 นิ้วเท่านั้น
- Dry ที่ 125 องศา F เป็นเวลา 6-8 ชั่วโมงหรือจนหนังเหนียว leather
- ปล่อยให้หนังผลไม้เย็นและหั่นเป็นเส้น