DRY-AGED FILET CARPACCIO WITH GRANA PADANO AND SALAD
วัถุดิบ
- 400 grams Beef
- 300 grams of salad of the season
- 100 grams of Grana Padano
- Some olive oil
- Pepper
- Fleur de Sel
วิธีทำ
1. นำเนื้อแช่แข็งไปแช่ตู้เย็นให้ละลาย
2. วางเนื้อบนจานด้วยกระดาษชำระแล้วปิดด้วยกระดาษฟอยล์
3. ตอนนี้หั่นเนื้อเป็นชิ้นบาง ๆ
4. วางเนื้อหนึ่งชิ้นระหว่างสองแผ่น
5. ตัดเนื้อตอนนี้ด้วยกระทะ / กระทะที่จริงจังให้เท่ากันและบางที่สุด
6. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเพิ่งชุบและจากด้านบนและไม่ชนกับรู
7. นำแผ่นด้านบนออกอย่างระมัดระวัง
8. โรยหรือถูจานด้วยน้ำมันมะกอกแล้ววางชิ้นเนื้อลงไป
9. นำฟิล์มที่สองออกอย่างระมัดระวัง
10. โรยเนื้อด้านบนด้วยน้ำมันมะกอกแล้วปรุงรสด้วยเฟลอร์เดอเซลและพริกไทย
11. ล้าง ปั่น และทำความสะอาดสลัด
12. กรานาปาดาโนหั่นเป็นชิ้น
13. จัดทุกอย่างใส่จานขนาดใหญ่