DRY-AGED BEEF TATAR WITH TRUFFLES
วัถุดิบ
- 400 grams Beef fillet Dry-Aged
- ดอกเกลือ
- พริกไทยบด
- หอมแดงเล็ก 2 หัว
- ทรัฟเฟิล 20 กรัม
- ขนมปังอบ
- น้ำมันมะกอก
วิธีทำ
1. ขั้นแรกให้หั่นเนื้อวัวเป็นชิ้น
2. จากนั้นตัดเป็นเส้นด้วยมีดคม
3. ตอนนี้ตัดแถบเป็นชิ้นเล็กมาก
4. สับทุกอย่างให้ละเอียดอีกครั้ง
5. ใส่เนื้อลงในชาม
6. ผสมกับน้ำมันมะกอกและหอมแดงสับ
7. ปรุงด้วยเกลือ พริกไทย
8. ปล่อยให้เย็นเป็นเวลา 20 นาที
9. เทลงในแม่พิมพ์รูปทรงกลมเล็ก ๆ
10. ขูดทรัฟเฟิลโรยด้านบนและเสิร์ฟทันที